CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI SƠN TRƯỜNG

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI SƠN TRƯỜNG

1. Quá trình hình thành và phát triển

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI SƠN TRƯỜNG được thành lập vào năm 2005, tới nay, luôn là một trong những công ty tiêu biểu của khu vực về tốc độ phát triển cũng như bền vững,

Từ ngày thành lập, ban giám đốc của công ty luôn chú trọng tham gia  khảo sát, huấn luyện, chuyển giao công nghệ kỹ thuật để nâng cao chất lượng của những sản phẩm hiện đang kinh doanh và sản xuất. Nhiều dự án gia tăng sản lượng và nâng cao chất lượng sản phẩm  của mình góp phần cũng cố và nâng cao sự tín nhiệm của khách hàng, khách hàng của doanh nghiệp không chỉ ở Bắc Ninh mà được mở rộng phạm vi ra khắp các tỉnh Bắc bộ.

Sau mấy năm hoạt động khá hiệu quả để tạo điều kiện nâng cao tính pháp nhân và sự thuận lợi trong quan hệ giao dịch kinh doanh sản xuất, để huy động cho mọi nguồn lực tốt hơn, Ban giám đốc quyết định thành lập CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI SƠN TRƯỜNG vào tháng 12/2005 với một dự án đầu tư mở rộng mặt bằng, mở rộng quy mô sản xuất gia tăng sản lượng nâng cao chất lượng sản phẩm vốn được xem là thế mạnh của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI SƠN TRƯỜNG để có thể phá triển và hội nhập .

2. Mục tiêu

– Lấy khách hàng làm trọng tâm: SƠN TRƯỜNG cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Để luôn đặt chữ “ Tín” lên hàng đầu lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích kinh doah. không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao trình độ nhân viên, phát huy sáng kiên cải tiến kỹ thuật, hợp tác đối với các nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm bên ngoài và lực lượng chuyên gia cố vấn từ các viện – Trường trong và ngoài nước,… để trở thành nhà thiết kế chế tạo máy hàng đầu tại khu vực.

3. Lĩnh Vực Kinh Doanh

  • Lắp đặt, xây dựng hệ thống máy móc
  • Sản xuất thiết bị phụ tùng
  • Đúc, gia công kim khí
  • Vận tải hàng hoá
  • Hệ thống điện …

 

SƠN TRƯỜNG liên tục đầu tư, nâng cấp hệ thống nhà xưởng, thiết bị máy móc, luôn linh hoạt đáp ứng nhu cầu của thị trường và ngày càng tạo được bước phát triển mới cho doanh nghiệp. Với uy tín và kinh nghiệm, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI SƠN TRƯỜNG đã có nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đạt nhiều giải thưởng và nhiều năm liền đã tạo được niền tin, sự tín nhiện trong lòng khách hàng. Với lợi thế trên Công ty đã tiến hành mở rộng thêm xưởng sản xuất, thực hiện quản lí chất lượng theo tiêu chuẩn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hơn của khách hàng.

Từ việc nâng cao năng suất, chất lượng đạt đến các quy chuẩn khắt khe đã giúp CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI SƠN TRƯỜNG không ngừng mở rộng thị trường của mình, tạo lập được uy tín thương hiệu trên thương trường.

Tổ chức cơ cấu: